Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên bàn giao 2 cây cầu

GNO - Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên (Q.4, TP.HCM) vừa tổ chức bàn giao 2 cây cầu bê-tông (cầu Long Thạnh và cầu Minh Phú) thuộc xã Mỹ An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho bà con nhân dân hồi sáng nay, 6-8.

tang cau (2).jpg

Cắt băng khánh thành cầu Long Thạnh

Hai cây cầu do gia đình bà Nguyễn Thị Lựu ở Úc Châu, Phật tử Nguyễn Thị Ái Hòa (Công ty Nguyên Đạt, Q.1, TP.HCM), nhóm Phật tử Diệu Kiến, bà Lê Thị Đức cùng Phật tử gần xa cũng như Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên chung tay tài trợ.

Được biết, cầu Minh Phú và cầu Long Thạnh có chiều ngang 2.2m, dài 37m, với tổng kinh phí xây dựng là 325 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày