Hội từ thiện Tường Nguyên hỗ trợ điều trị hậu Covid-19 cho 400 bệnh nhân nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566, chiều 16-5, Hội từ thiện chùa Tường Nguyên kết hợp với Uỷ ban MTTQVN quận, Bệnh viện Bình Dân tổ chức lễ ký kết tài trợ khám và điều trị hậu Covid-19 cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn quận 4 tại chùa Tường Nguyên.
Hội từ thiện Tường Nguyên hỗ trợ điều trị hậu Covid-19 cho 400 bệnh nhân nghèo ảnh 1

Hội từ thiện Tường Nguyên hỗ trợ điều trị hậu Covid-19 cho 400 bệnh nhân nghèo

Chương trình sẽ hỗ trợ chi phí điều trị cho 400 bệnh nhân hậu Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Kinh phí do ông Lê Vĩnh Thụy tài trợ với số tiền là 400 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày