Hơn 1 tỷ đồng hỗ trợ từ thiện

GNO - Vừa qua, Ban TTXH T.Ư do Ni sư TN.Huệ Từ hướng dẫn đã thực hiện nhiều hoạt động TTXH giúp đỡ các đối tượng khó khăn.

IMG_3979.JPG

Phẫu thuật ghép thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo - Ảnh: H.D

Theo đó, Ni sư TN.Huệ Từ đã kết hợp với y bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) tổ chức phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo, hỗ trợ chi phí sinh hoạt, đi lại cho 785 bệnh nhân đến từ các tỉnh, thành. Tặng 2 giếng công nghiệp cho đồng bào huyện Easup (Đắk Lắk), tặng 6 giếng khoan cho các gia đình ở An Giang.

Ngoài ra, Ni sư cũng đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên, tặng quà Trung thu cho hơn 9.000 em nhỏ các tỉnh thành, cúng dường các chùa khó khăn, ủng hộ xây dựng… Tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1296 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ về “Ôn Đại diện”

GNO - Cư sĩ Lê Văn Tư, pháp danh Tâm Cự, sinh năm 1952, là một Phật tử năm nay đã ở tuổi “cổ lai hy” và có hơn nửa thế kỷ gắn bó với ngôi chùa Phật Học Quảng Trị, qua hai giai đoạn lịch sử.

Thông tin hàng ngày