Hơn 1.000 người được khám bệnh miễn phí

GNO - Ngày 23-12, thành viên trong CLB Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn đã tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo với chủ đề “Những trái tim nhân ái” tại xã Nhị Mỹ, huyện Cai Lậy (Tiền Giang).

IMG_0889.JPG

Người nghèo được khám bệnh miễn phí - Ảnh: V.G

Đoàn đã tiến hành khám bệnh, phát thuốc miễn phí với các chuyên khoa nội, ngoại, nhi, sản, da liễu, nha, siêu âm, xét nghiệm, điện tim cho 1.180 lượt người, kê  892 toa thuốc và tặng 125 phần quà cho những gia đình gặp khó khăn tại địa phương với tổng kinh phí 85 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp phát biểu chỉ đạo tại buổi họp

Đồng Tháp: Họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh và Kỷ niệm 45 năm GHPGVN

GNO - Sáng nay 21-3, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức phiên họp nhằm rà soát và kiện toàn công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ đầu tiên, đồng thời chuẩn bị cho Đại lễ kỷ niệm 45 năm thành lập GHPGVN (1981-2026) tại trụ sở Văn phòng - chùa Hòa Long, (P.Cao Lãnh). 
Đạo lý luân hồi là câu trả lời cho câu hỏi "sau khi chết còn hay mất" hợp lý nhất, so với câu trả lời "sau khi chết, người ta sẽ sinh vào thiên đàng hay hỏa ngục và sống ở đó đời đời kiếp kiếp" và câu trả lời "không còn gì nữa sau khi chết"

Luân hồi

GNO - Luân hồi (saṃsāra) là sự sống chết nối tiếp nơi một chúng sinh. Như chúng ta biết, dòng nhân quả diễn biến một cách tương tục mà không bị hạn cuộc trong đời sống hiện tại. Do đó khi nào còn tham sống và gây nghiệp (karma) thì lúc đó chúng ta sau khi chết vẫn còn sinh trở lại và nhận lấy quả báo.

Thông tin hàng ngày