Hơn 1.000 Tăng Ni tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM được tiêm vắc-xin Covid-19

Hơn 1000 Tăng Ni sinh viện nội trú của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM được tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19
Hơn 1000 Tăng Ni sinh viện nội trú của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM được tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong hai ngày 7, 8-8, được sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân huyện Bình Chánh, xã Lê Minh Xuân đã tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19 cho hơn 1.000 Tăng Ni sinh viên đang nội trú tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM và chùa Thanh Tâm.
Hơn 1.000 Tăng Ni tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM được tiêm vắc-xin Covid-19 ảnh 1

Chư Tăng sinh viên Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM chờ tiêm vắc-xin

Được sự hướng dẫn của Ban Dân vận Thành ủy, thừa lệnh Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ nhất Phó Pháp chủ, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM về việc chư tôn đức Tăng Ni trụ trì, quản lý các cơ sở tự viện trên địa bàn kết hợp với chính quyền địa phương để thực hiện tiêm vắc-xin Covid-19 cho Tăng Ni sinh viên nội trú của Học viện.

Hơn 1.000 Tăng Ni tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM được tiêm vắc-xin Covid-19 ảnh 2

Khám sàng lọc trước tiêm

Trong hai ngày 7, 8-8, được sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân huyện Bình Chánh, xã Lê Minh Xuân đã tiêm mũi 1 vắc-xin Covid-19 cho hơn 1.000 Tăng Ni sinh viên đang nội trú tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM và chùa Thanh Tâm.

Hơn 1.000 Tăng Ni tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM được tiêm vắc-xin Covid-19 ảnh 3

Tiêm vắc-xin Covid-19

Địa điểm tiêm vắc-xin được thực hiện tại Trường Tiểu học Cầu Xáng, xã Lê Minh Xuân (hơn 500 Tăng Ni) và tại chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn) với gần 700 vị. Tăng Ni được thực hiện đầy đủ quy trình tiêm vắc-xin như khám sàng lọc trước tiêm, và khám lại sau thời gian chờ sau tiêm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày