Hơn 150 em nhỏ về dự khóa tu thiếu nhi đầu xuân

GNO - Ngày 24-2, chùa Hòa Phúc (xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) tổ chức khóa tu thiếu nhi “Ươm mầm Sen Việt” cho hơn 150 bạn nhỏ từ 5-15 tuổi về tham dự.

20.jpg


Đến chùa tu tập nhiều điều bổ ích với nụ cười rạng rỡ

Đến với khóa tu đầu xuân Kỷ Hợi, ĐĐ.Thích Tâm Hòa, trụ trì chùa Hòa Phúc có lời chúc đầu xuân và chia sẻ ngắn, sách tấn phụ huynh, các bé thiếu nhi, các anh chị tình nguyện viên về việc tu học và cách tổ chức khóa tu thiếu nhi sao cho thiết thực và ý nghĩa nhất.

Theo Đại đức, khóa tu thiếu nhi không chỉ là sân chơi bổ ích, thiện lành giúp các bé có được tiếng cười tuổi thơ mà còn là trường học giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn giúp trẻ định hướng nhân cách sống ngay từ nhỏ.

Sau đó, các bạn nhỏ tham gia thời khóa tụng kinh Biết Ơn và kinh Phước Đức, tham gia tập múa hát, học làm ảo thuật với sự dẫn dắt của Phật tử Hiểu Linh, ảo thuật gia Nguyễn Hải Hưng và các bạn thanh niên Phật tử chùa Hòa Phúc.

Lan Anh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày