Hơn 600 người nghèo được khám, cấp thuốc miễn phí

GNO - Ngày 13-7, tại chùa Hiệp Châu (xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách), Hội Doanh nhận trẻ tỉnh Sóc Trăng phối hợp với đoàn y, bác sĩ phòng khám Đa khoa Hồng Lạc và đoàn từ thiện Thánh thất Cao Đài Chợ Lớn (TP.HCM) tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện Kế Sách và Long Phú.

kham chua benh.JPG


Đoàn từ thiện khám miễn phí cho người nghèo

Theo đó, đoàn đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 600 bà con nghèo, khó khăn, người già neo đơn tại địa phương; đồng thời trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về cuộc sống. Qua đó, giúp người nghèo, người già neo đơn không có điều kiện khám chữa bệnh được chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

 Ông Trần Lập Nghĩa, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng cho biết, việc tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, người già neo đơn tại các huyện vùng sâu trên địa bàn tỉnh thể hiện tinh thần hướng về cộng đồng, “lá lành đùm lá rách”, sống và chia sẻ cùng cộng đồng của các đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh.

Thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Sóc Trăng sẽ duy trì và tăng cường phối hợp với các đoàn y bác sĩ thiện nguyện trong việc cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại các huyện vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh, góp phần cùng địa phương chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày