Hồng y Phạm Minh Mẫn chúc mừng Phật đản PL.2557

GNO - Sáng ngày 23-5, Hồng y Phạm Minh Mẫn, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM cùng Ban Mục vụ đối thoại liên tôn Tổng giáo phận TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng Phật đản tại Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM.

HT.Thích Trí Quảng cùng chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM đã tiếp đón đoàn thân mật.

0012.JPG
Hồng y Phạm Minh Mẫn đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2557

Hồng y Phạm Minh Mẫn đã chúc mừng Đại lễ Phật đản đến chư tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN TP.HCM, Tăng Ni, Phật tử. Đồng thời bày tỏ Phật giáo trong thời gian qua đã có những đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng đời sống tinh thần cho con người, xây dựng xã hội tốt đẹp. Tinh thần từ bi của Phật giáo qua các thời kỳ đã đóng góp, xây dựng độc lập cho dân tộc, xây dựng xã hội bình an.

0009.JPG
HT.Thích Thiện Tánh đón Hồng y Phạm Minh Mẫn

HT.Thích Trí Quảng đã cảm ơn Hồng y Phạm Minh Mẫn cùng đoàn đã đến thăm và chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản PL.2557. Hòa thượng cũng bày tỏ lòng mong ước tín đồ hai tôn giáo phát huy tinh thần từ bi và bác ái để cùng có những đóng góp tốt đẹp cho đất nước. Các lớp kế thừa của hai tôn giáo tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp, thân thiện, giúp đỡ nhau trên bước đường phục vụ, chăm lo cho an sinh xã hội của đồng bào mình.

_0033.JPG
HT.Thích Trí Quảng cảm ơn đoàn đến thăm và chúc mừng Phật đản

_0051.JPG
Hòa thượng tặng Báo Giác Ngộ đến Hồng y

_0066.JPG
Trước lễ đài Phật đản

H.Diệu - Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày