Hưng Yên: Lễ cầu siêu anh linh anh hùng liệt sĩ

GNO - Ngày 20-7, ch­ư tôn đức Tăng Ni cùng chính quyền, nhân dân thôn Đặng Cầu tổ chức lễ thắp nến tri ân, cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ và trai đàn Mông Sơn thí thực chẩn tế cô hồn tại nghĩa trang xã Trung Nghĩa (TP.Hưng Yên) - ảnh.
IMG_0295 (Copy).JPG
Ảnh: Thập Bát Công

Chứng minh buổi lễ có ĐĐ.Thích Thanh Đắc, UVTT BTS, Phó VP BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên cùng chư tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh.

Chính quyền địa phương có các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trung Nghĩa và thân nhân các anh hùng liệt sĩ, bà con Phật tử trong toàn xã cũng về tham dự và cầu nguyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập phát biểu khai mạc trong Lễ kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ, diễn ra tại Việt Nam Quốc Tự, ngày 31-12-2025 - Ảnh: Đăng Huy

Lời cảm ơn của Báo Giác Ngộ

GNO - Trong những ngày qua, Báo Giác Ngộ nhận được rất nhiều năng lượng an lành, tốt đẹp qua lời chúc mừng, chia sẻ của chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, cộng tác viên và bạn đọc với tình cảm quý mến, trân trọng và tin yêu.
Chư tôn đức tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên - Ảnh: Đăng Huy

Nhiều cảm xúc khi được tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên

GNO - Với nhiều người được có mặt và tham dự sự kiện 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2026) tại Việt Nam Quốc Tự là một điều đặc biệt, hiếm có trong cuộc đời, nơi ghi dấu nửa thế kỷ của một tờ báo đạo truyền tải Chánh pháp góp phần mang lại niềm an lạc cho cuộc đời.

Thông tin hàng ngày