Hưng Yên: Lễ cầu siêu anh linh anh hùng liệt sĩ

GNO - Ngày 20-7, ch­ư tôn đức Tăng Ni cùng chính quyền, nhân dân thôn Đặng Cầu tổ chức lễ thắp nến tri ân, cầu siêu cho các anh hùng liệt sĩ và trai đàn Mông Sơn thí thực chẩn tế cô hồn tại nghĩa trang xã Trung Nghĩa (TP.Hưng Yên) - ảnh.
IMG_0295 (Copy).JPG
Ảnh: Thập Bát Công

Chứng minh buổi lễ có ĐĐ.Thích Thanh Đắc, UVTT BTS, Phó VP BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên cùng chư tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tỉnh.

Chính quyền địa phương có các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Trung Nghĩa và thân nhân các anh hùng liệt sĩ, bà con Phật tử trong toàn xã cũng về tham dự và cầu nguyện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 31-7, Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức (xã Tân Hộ Cơ) và Ni sư Thích nữ Như Hòa, trụ trì chùa Pháp Võ (xã Thông Bình) đã đến thăm và tặng quà 20 chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tân Hồng (Đồng Tháp).
Gặp được minh sư, gặp được giáo pháp là việc khó nhưng giữ vững tâm tu hành, tinh tấn dũng mãnh lại càng khó hơn - Ảnh minh họa

Tu học cần có khó khăn

GN - Người học đạo ngày nay có người thường than vãn rằng mình vô phước nên sinh ra vào thời mạt pháp, không gặp được Phật, không gặp Chánh pháp (giáo pháp thời kỳ đầu gần với Đức Phật), khó gặp minh sư.

Thông tin hàng ngày