ICDV họp trước giờ G

GNO - Theo đó, sáng nay, 7-5, lúc 10g, TT.TS Dhammaratana, Phó Chủ tịch Uỷ ban tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ (ICDV) và chư tôn đức thành viên ICDV đã cùng ngồi lại với chư tôn thiền đức Uỷ ban Tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014: HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký HĐTS; HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS; HT.Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Tổng Thư ký HĐTS; GS.TS Lê Mạnh Thát, cố vấn Uỷ ban Tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014; TT.Thích Nhật Từ, Phó Tổng Thư ký Uỷ ban Tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014...

>> Hội thảo khoa học chào mừng Đại lễ Vesak LHQ 2014

BTN_0123.JPG
Buổi họp của ICDV sáng 7-5

Tại buổi họp, TT.Dhammaratana đã có nhiều chất vấn và góp ý về công tác tổ chức Đại lễ Vesak LHQ lần thứ 2 được tổ chức tại VN. Các vị thành viên ICDV đã lắng nghe TT.Thích Nhật Từ trình bày về chương trình lễ khai mạc, các diễn văn, bài phát biểu sẽ được đọc. Qua đó, bàn bạc, thống nhất mọi công việc cuối cùng cho ngày khai mạc diễn ra vào sáng mai, 8-5, lúc 9g.

Trong những hồi đáp về một vài yêu cầu của TT. Dhammaratana, HT.Thích Thanh Nhiễu nói sẽ sắp xếp cho các vị trong đoàn được ở cùng một khách sạn với tiêu chuẩn khách cao cấp để đoàn tiện liên hệ trong suốt thời gian diễn ra Đại lễ.

IMG_4427.JPG


HT.Thích Thanh Nhiễu phát biểu

IMG_4449.JPG
GS.TS Lê Mạnh Thát đóng góp ý kiến

IMG_4433.JPG

Sau hơn 2 tiếng làm việc, chư tôn đức đã thống nhất cao các kế hoạch diễn ra Đại lễ, bày tỏ niềm tin sâu sắc về sự thành công tốt đẹp của ngày Vesak LHQ 2014, góp phần giải quyết những mục tiêu thiên niên kỷ như chủ đề của Đại lễ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày