Kết quả tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI (2023) tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM

Kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI - năm 2023 vào sáng 9-1, tại cơ sở 1 Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (750 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP.HCM)
Kỳ thi tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI - năm 2023 vào sáng 9-1, tại cơ sở 1 Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (750 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, TP.HCM)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thông tin chính thức của Văn phòng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM cung cấp cho Báo Giác Ngộ, hôm nay 12-1, Hòa thượng Viện trưởng Học viện vừa ấn ký công bố kết quả tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI (2023).

Được biết, có 61 hồ sơ đăng ký đủ tiêu chuẩn, trong đó có 32 thí sinh được tuyển thẳng. Các thí sinh còn lại dự thi các môn: Triết học Phật giáo, Ngoại ngữ và Sử học Phật giáo.

Kết quả tuyển sinh có 15 thí sinh trúng tuyển và 8 thí sinh không trúng tuyển.

Cụ thể bảng điểm như sau:

Kết quả tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI (2023) tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 1
Kết quả tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI (2023) tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 2
Kết quả tuyển sinh Thạc sĩ Phật học khóa VI (2023) tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 3

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày