Kết thúc đăng ký tham dự Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011

Giác Ngộ - Theo thông tin Ban Tổ chức Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần VI - 2011, việc đăng ký tham dự hội trại đã chính thức khép lại vào cuối giờ chiều hôm qua 12-7 như đã được dự báo trước đó.
wwwttram (5).JPG
Tình nguyện viên Hội trại TTPG lần VI - 2011 chụp ảnh lưu niệm
tại Khu du lịch Vườn Xoài trong lần tiền trạm đất trại gần đây

Trao đổi với Giác Ngộ online chiều hôm qua 12-7, ĐĐ. Thích An Đạt - Thư ký Ban Tổ chức Hội trại cho biết, căn cứ vào không gian đất trại, Ban Tổ chức chỉ nhận 1.200 trại sinh và con số này đã đủ cho đến thời điểm này, vì thế Ban Tổ chức phải kết thúc việc đăng ký để lo công tác phân nhóm và chọn tiểu trại trưởng.

Theo nguồn tin mà chúng tôi biết, hiện nay công việc quan trọng nhất của Ban Tổ chức là phân chia cụm trại, tiểu trại và bố trí lực lượng tình nguyện viên phụ trách để chuẩn bị các công đoạn cuối cùng cho việc đi trại: tập văn nghệ, lên ý tưởng trang trí trại, chạy thử chương trinh đêm hội văn hóa v.v... "Với gần 150 tình nguyện viên đã trải qua một khóa tập huấn dài 3 ngày vì thế Ban Tổ chức khá yên tâm về chất lượng làm việc của họ. Chúng tôi tin với sự chuẩn bị chu đáo, hội trại năm nay tuy không vào dịp quan trọng 5 năm nhưng cũng sẽ để lại nhiều cảm xúc khi là khởi đầu cho một giai đoạn tiếp theo".

Dự kiến chiều nay danh sách phân tiểu trại, cụm trại sẽ được hoàn tất để công bố cho toàn thể trại sinh vào lúc 15 giờ ngày 17-7 (Chủ nhật) nhân buổi họp toàn thể trại sinh tại Hội trường tòa soạn Báo Giác Ngộ - 85 Nguyễn Đình Chiểu - P.6 - Q.3 để sinh hoạt nội quy, phát áo nón và hướng dẫn các trò chơi của Hội trại.

Đối với các trại sinh ở xa, có thể tập trung về TP.HCM ngủ qua đêm 22-7 trước khi tham gia trại vào sáng hôm sau. Năm nay các trại sinh ở tỉnh sẽ tiếp tục được Ban Tổ chức bố trí nghỉ qua đêm miễn phí tại toà soạn - nơi xuất phát của cả đoàn. Trại sinh có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 08.39303120 để được hướng dẫn thêm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày