Khám bệnh cho 500 người nghèo Ê đê

GNO - Ngày 10-1, y bác sĩ Hội Nhân Đức, quận 3, TP.HCM đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 500 người nghèo dân tộc Ê  đê tại xã Ea Yong, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Anh 1 (1).jpg

Khám bệnh, phát thuốc cho 500 người Ê đê

Theo đó, y bác sĩ đã khám bệnh: viêm dạ dày, thoái hoá khớp, thiếu máu cơ tim, thiếu máu....; siêu âm được 32 trường hợp, điện tâm đồ cho 45 trường hợp phát hiện hầu hết thiếu máu cơ tim và sỏi thận, niệu... Tổng trị giá 49 triệu đồng do y bác sĩ, mạnh thường quân đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đạo lý luân hồi là câu trả lời cho câu hỏi "sau khi chết còn hay mất" hợp lý nhất, so với câu trả lời "sau khi chết, người ta sẽ sinh vào thiên đàng hay hỏa ngục và sống ở đó đời đời kiếp kiếp" và câu trả lời "không còn gì nữa sau khi chết"

Luân hồi

GNO - Luân hồi (saṃsāra) là sự sống chết nối tiếp nơi một chúng sinh. Như chúng ta biết, dòng nhân quả diễn biến một cách tương tục mà không bị hạn cuộc trong đời sống hiện tại. Do đó khi nào còn tham sống và gây nghiệp (karma) thì lúc đó chúng ta sau khi chết vẫn còn sinh trở lại và nhận lấy quả báo.

Thông tin hàng ngày