Khánh Hòa: 300 nhân viên ngành du lịch hiến máu

GNO - Ngày 31-3, tại Khách sạn Novotel Nha Trang, 300 nhân viên của 10 khách sạn, khu nghĩ dưỡng trên địa bàn TP.Nha Trang gồm: Novotel, Sheraton, Inter Continnental, Aniama, Dyamond Bay, Mia, Evason và Ana Madara tình nguyện hiến máu trong chương trình “Giọt máu hồng” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Đa phần những người hiến máu là các bạn trẻ tuổi từ 20 đến 30, nhiều bạn hiến máu lần đầu. Bên cạnh đó, có một số bạn trẻ bên ngoài ngành du lịch khi hay tin cũng đã đến hiến máu tự nguyện.

 
ANH A.JPG

Các bạn trẻ ngành du lịch hiến máu nhân đạo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh

Gìn giữ truyền thống, bảo tồn nét đặc trưng Phật giáo Hoan Châu là góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc

GNO - Dưới chân Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh được mệnh danh là đất học, sản sinh nhiều thế hệ văn sĩ cho quê hương Việt Nam. Là địa phương cuối ở phía Bắc Đèo Ngang, chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa đồng bằng sông Hồng, Hà Tĩnh từ rất sớm, đã mang trên mình nhiều giá trị văn hóa Bắc Việt đậm nét.

Thông tin hàng ngày