Khánh Hòa: Ban Tổ chức Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc thăm lãnh đạo tỉnh

(GNO-Khánh Hòa): Nhân Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc lần II năm 2010 tại TP. Nha Trang, chiều nay 15-10, đoàn Ban Tổ chức Hội thảo do HT. Thích Trí Tâm - Trưởng ban đã đến thăm và chào thân mật lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Tham gia đoàn còn có HT. Thích Thiện Nhơn - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS. Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

WTA (1).JPG
WTA (2).JPG
WTA (3).JPG
WTA (5).JPG

Quang cảnh buổi thăm viếng

Phát biểu tại buổi gặp, HT. Thích Trí Tâm, HT. Thích Thiện Nhơn đã lần lượt thông tin về các công tác chuẩn bị cho Hội thảo và thể hiện sự tri ân lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã quan tâm, giúp đỡ để Hội thảo được diễn ra đúng tiến độ.

WTA (4).JPG
Chư tôn đức tặng quà và chụp ảnh lưu niệm
với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa
WTA (6).JPG

Đáp lại, ông Lê Xuân Thân đã đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Tổ chức Hội thảo trong thời gian qua và kính chúc Hội thảo sẽ thành công tốt đẹp. Dịp này, ông Phó Chủ tịch tỉnh cũng cho biết trong tương lai TP. Nha Trang sẽ đề nghị để được công nhận là Thành phố của Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các hoạt động Phật giáo có liên quan mật thiết đến văn hóa dân tộc. Chính vì lẽ có, lãnh đạo tỉnh rất trân trọng và nhiệt tâm ủng hộ các hoạt động do Giáo hội đăng cai cấp khu vực, quốc tế cũng như quốc gia tại TP. Nha Trang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày