Khánh Hòa: Ban Tổ chức Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc thăm lãnh đạo tỉnh

(GNO-Khánh Hòa): Nhân Hội thảo Nghi lễ Phật giáo toàn quốc lần II năm 2010 tại TP. Nha Trang, chiều nay 15-10, đoàn Ban Tổ chức Hội thảo do HT. Thích Trí Tâm - Trưởng ban đã đến thăm và chào thân mật lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Tham gia đoàn còn có HT. Thích Thiện Nhơn - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS. Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

WTA (1).JPG

WTA (2).JPG

WTA (3).JPG

WTA (5).JPG

Quang cảnh buổi thăm viếng

Phát biểu tại buổi gặp, HT. Thích Trí Tâm, HT. Thích Thiện Nhơn đã lần lượt thông tin về các công tác chuẩn bị cho Hội thảo và thể hiện sự tri ân lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa đã quan tâm, giúp đỡ để Hội thảo được diễn ra đúng tiến độ.

WTA (4).JPG

Chư tôn đức tặng quà và chụp ảnh lưu niệm
với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

WTA (6).JPG

Đáp lại, ông Lê Xuân Thân đã đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Tổ chức Hội thảo trong thời gian qua và kính chúc Hội thảo sẽ thành công tốt đẹp. Dịp này, ông Phó Chủ tịch tỉnh cũng cho biết trong tương lai TP. Nha Trang sẽ đề nghị để được công nhận là Thành phố của Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các hoạt động Phật giáo có liên quan mật thiết đến văn hóa dân tộc. Chính vì lẽ có, lãnh đạo tỉnh rất trân trọng và nhiệt tâm ủng hộ các hoạt động do Giáo hội đăng cai cấp khu vực, quốc tế cũng như quốc gia tại TP. Nha Trang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày