Khánh Hòa: Chùa Phú Đức - TP. Nha Trang tiếp tục đến với bà con vùng lũ

(GNO-Khánh Hòa): Trong hai ngày 19, 20-11 vừa qua, Ban Từ thiện chùa Phú Đức, khuôn hội Bồ Đề và tiểu thương Chợ Đầm - TP. Nha Trang do ĐĐ. Thích Tâm Hiền - Trú trì chùa Phú Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho bà con nghèo ở  xóm Nam thôn Long Bình, thôn Cận Lương, xã An Dân, thị trấn Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.
TTC (10).JPG

Mỗi phần quà gồm có 100 .000 đồng tiền mặt, gạo, mì ăn liền, dầu ăn, bột ngọt cùng nhiều vật phẩm khác trị giá 450.000 đồng. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và ân cần trao tặng thêm 100 phần quà  trị giá 50.000.000 đồng cho bà con Phật tử tại chùa Từ Ân, xã An Nghiệp, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Đây là số bà con và Phật tử bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 11 vừa qua.

Ngoài  ra, đoàn còn dành thêm 80 phần quà đột xuất, mỗi phần trị giá 100.000 đồng tiền mặt cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Quãng Đạt, thị trấn Sông Cầu. Tổng số tiền cho đợt cứu trợ từ thiện đợt này lên đến 160.000.000 đồng.

Được biết, đây là lần thứ hai ĐĐ. Thích Tâm Hiền đã cùng Ban Từ thiện chùa Phú Đức, khuôn hội Bồ Đề và tiểu thương chợ Đầm - TP. Nha Trang đến với bà con vùng thiên tai bão lũ ở các tỉnh Miền Trung với tổng số tiền cứu trợ lên đến 220 triệu đồng.

Sau đây là những hình ảnh cứu trợ của đoàn, Giác Ngộ Online xin giới thiệu đến bạn đọc:

TTC (1).JPG
TTC (2).JPG
TTC (3).JPG
TTC (4).JPG
TTC (5).JPG
TTC (6).JPG
TTC (7).JPG
TTC (8).JPG
TTC (9).JPG
TTC (11).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày