Khánh Hòa: Sẽ tổ chức hội thi tìm hiểu về Bồ-tát Thích Quảng Đức dành cho Gia đình Phật tử

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp tại chùa Long Sơn triển khai Phật sự
Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh họp tại chùa Long Sơn triển khai Phật sự
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 27-2, tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Long Sơn, dưới sự chủ trì của Hòa thượng Thích Minh Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã triển khai các hoạt động chuẩn bị Đại lễ Phật đản và Kỷ niệm 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân.

Theo kế hoạch, GHPGVN sẽ tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức tại 4 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Khánh Hoà - nơi sinh của Bồ-tát Thích Quảng Đức.

Khánh Hòa: Sẽ tổ chức hội thi tìm hiểu về Bồ-tát Thích Quảng Đức dành cho Gia đình Phật tử ảnh 1

Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh triển khai công tác tổ chức Phật đản và Kỷ niệm 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân

Dự kiến, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ có nhiều chương trình được tổ chức trong ba ngày 18, 19, 20-4 Âm lịch như: Triển lãm kỷ vật và tranh ảnh về cuộc đời và hành trạng của Bồ-tát Quảng Đức; Hội thi tìm hiểu về cuộc đời của Bồ-tát Quảng Đức dành cho các em Gia đình Phật tử, thiếu nhi Phật tử; Hành hương về nơi sinh cuat Bồ-tát; văn nghệ, hoa đăng, toạ đàm...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày