Khánh Hòa: Tặng 60 suất quà đến người nghèo, người già neo đơn

Tặng quà và lì-xì các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương Xóm Dốc
Tặng quà và lì-xì các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại lớp học tình thương Xóm Dốc
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 28-2, thực hiện chương trình “Thắp lửa yêu thương” theo định kỳ, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) tổ chức thăm, tặng quà.

Đoàn đã thăm hỏi, tặng 60 suất quà đến 60 gia đình nghèo, khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật sống trên địa bàn tỉnh. Cụ thể gồm: 42 gia đình ở huyện Diên Khánh; 13 gia đình ở thành phố Nha Trang và 5 gia đình ở thị xã Ninh Hòa.

Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng, gồm: tiền mặt 250.000 đồng và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng 21 triệu đồng.

Trước đó, tối 27-02, Nhóm thiện nguyện Khatoco tổ chức trao quà, lì-xì cho 45 cháu học tại lớp học tình thương Xóm Dốc (phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang). Tổng giá trị quà tặng 9 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Qua việc thiền định, người tu hành học cách mở rộng lòng từ đến tất cả chúng sinh, tạo ra tâm trạng từ bi và hòa ái, giúp loại bỏ các cảm giác căng thẳng, giảm lo âu, hận thù, và bạo lực; bảo vệ sự sống của muôn loài thông qua tâm không hại và tâm hộ trì

Tôn trọng và bảo vệ sự sống qua kinh Từ bi

GNO - Với những lời dạy giản dị, sâu sắc, nội dung Đức Phật đã dạy trong Kinh Từ bi (Mettā Sutta) giúp chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị của lòng từ bi và cách nuôi dưỡng thiện tâm này một cách thiết thực.

Thông tin hàng ngày