Khánh Hòa: Lãnh đạo tỉnh chúc tết chư tôn đức

Buổi thăm, chúc tết của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại văn phòng Ban Trị sự tỉnh
Buổi thăm, chúc tết của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tại văn phòng Ban Trị sự tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GN - Chiều 5-2 , đoàn HĐND, UBND, UBMTTQVN và Công an tỉnh Khánh Hoà do ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư kiêm Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Ban Trị sự tại chùa Long Sơn (văn phòng Ban Trị sự, số 20 đường 23/10, TP.Nha Trang).

Hòa thượng Thích Minh Thông, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Khánh Hòa cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp đón.

Đại diện phái đoàn, ông Nguyễn Tấn Tuân đã thăm hỏi sức khỏe đến chư tôn đức trong Ban Trị sự và bày tỏ niềm vui với sự nhất quán và kịp thời của GHPGVN tỉnh trong công tác chỉ đạo phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Dịp này, ông gửi lời chúc đến toàn thể chư Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh có một mùa Xuân an lạc và sức khỏe.

Hòa thượng Thích Minh Thông phát biểu, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đồng thời, tri ân đối với các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo tỉnh nhà.

Chúc tết tại cơ quan Công an TP.Nha Trang

Chúc tết tại cơ quan Công an TP.Nha Trang

Trước đó, phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hoà đã đi thăm và chúc tết Tỉnh uỷ, UBND, HĐND, UBMTTQVN, Công an tỉnh Khánh Hoà, TP.Nha Trang và hai huyện miền núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày