Khánh thành chùa Bảo Huệ

GNO - Sáng 11-3, tại chùa Bảo Huệ (xã lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã diễn ra lễ hoàn nguyện và an vị tôn tượng chư Phật, chư vị Bồ-tát, Tổ sư.

nhận quà.nd.jpg

TT.Thích Huyền Đức (trái) nhận quà mừng từ chư tôn đức - Ảnh: Như Danh

Đến tham dự và chứng minh buổi lễ có chư tôn đức BTS PG Đồng Nai như: HT.Thích Minh Chánh, Trưởng BTS; HT.Thích Kiến Tánh; HT.Thích Tịnh Liên, trụ trì chùa Cảnh Phước (Thái Lan); TT.Thích Minh Trì… cùng các vị tôn đức Tăng Ni và trên 50 đạo tràng đến từ các tự viện, tịnh xá trong và ngoài tỉnh.

Chùa Bảo Huệ do TT.Thích Huyền Đức trụ trì đã được khởi công xây dựng vào ngày 19-2-Canh Dần (2010). Trải qua hai năm xây dựng, nhờ sự giúp đỡ của chư tôn đức lãnh đạo, sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt là sự hỷ cúng từ các Phật tử gần xa.

dâng hoa.nd.jpg

Dâng hoa cúng dường - Ảnh: Như Danh

P1020575.JPG

Đông đảo Phật tử tham dự buổi lễ - Ảnh: Như Danh

Đến nay chùa đã hoàn tất phần chánh điện trang nghiêm. Kinh phí xây dựng ngôi bảo điện trên 4 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày