Khế cảnh 300 năm tuổi

GNO - Cặp khế kiểng 300 năm tuổi tại hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM) do nghệ nhân Ba Hùng tạo dáng được “niêm yết” giá bán 7 tỷ.

Theo chủ nhân của cặp khế này, cây có dáng trực tứ diện, âm dương ngũ hành, chiều cao 3m90, hoành thân trên 200 cm.

Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng hai cây khế cảnh này qua những hình ảnh dưới đây:

a giang13.JPG
Khế cảnh trưng bày tại hội hoa xuân ở Phú Mỹ Hưng

a giang12.JPG

a giang14.JPG
Hai cây được cho giá 7 tỷ, cuối ngày hội chưa bán được

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đối mặt

GNO - Giữa khoảnh khắc người ta gặp đạo lần đầu tiên và giờ phút tâm thức thức tỉnh hoàn toàn trong sự trọn vẹn những phẩm chất tự nhiên của nó, cuộc du hành có thể lâu dài và gian khổ.
[Podcast] Ni trưởng Thích nữ Huệ Tuyến: Báo Giác Ngộ đã góp phần lan tỏa Chánh pháp đến vùng sâu, vùng xa

[Podcast] Ni trưởng Thích nữ Huệ Tuyến: Báo Giác Ngộ đã góp phần lan tỏa Chánh pháp đến vùng sâu, vùng xa

GNO - Ni trưởng Thích nữ Huệ Tuyến, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, Phó Trưởng Phân ban Ni giới TP.HCM, trụ trì chùa Lâm Quang, Quan Âm đã có những chia sẻ cùng Podcast về sự đồng hành tích cực của Báo Giác Ngộ đối với công tác từ thiện xã hội và những hoạt động Phật sự của Phân ban Ni giới.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Thông chia sẻ chủ đề “Giới luật Phật giáo” - Ảnh: Trung Thắng

“Giới đàn tổ chức đúng pháp thì người được thọ giới mới đắc giới và Tăng đoàn sẽ vững mạnh”

GNO - Đó là nhận định của Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Thông, Phó Thư ký Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trong buổi chia sẻ chủ đề “Giới luật Phật giáo” đến gần 1.000 Tăng Ni tham dự Tuần huân tu và Khóa bồi dưỡng trụ trì năm 2025, tại Việt Nam Quốc Tự, sáng nay, 23-12.

Thông tin hàng ngày