Khóa tu “Bước chân an lạc”cho người có H

GNO - Khóa tu do Trung tâm Hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo (Q.Gò Vấp, TP.HCM) tổ chức vào sáng 8-4 nhằm hướng dẫn các kỹ năng dự phòng HIV cho bạn trẻ, giúp các bạn bị nhiễm tự tin sống tích cực và tìm được an vui trong cuộc sống (ảnh).

KhoatuHanhY.JPG

Đến với khóa tu ngoài được tham gia buổi lễ cầu an, nghe thuyết pháp, được bác sỹ tư vấn…các bạn còn được chia sẻ, học phương pháp sống đem lại hạnh phúc và dùng cơm chay trong thanh tịnh.

Có hơn 100 bạn bị nhiễm, bạn tình âm tính của người có H và những đôi vợ chồng đồng tính đến dự.

Được biết, chương trình sẽ được duy trì và thực hiện vào ngày chủ nhật của tuần đầu tiên mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Điều quan trọng là luôn luôn chánh niệm về cơn giận và những cảm xúc tiêu cực khác khi chúng xuất hiện, cố gắng nhìn nhận chúng đúng bản chất, dẫn truyền và chuyển hóa năng lượng của chúng thành một sức mạnh hướng thiện

Giận dữ, xung đột và lòng từ bi

NSGN - Trước sự thương cảm và căm phẫn của nhiều người về các sự kiện bi thảm ở Palestine và các cuộc xung đột bạo lực đang diễn ra trên khắp thế giới, việc suy ngẫm về những cảm xúc mãnh liệt này và xem xét cách chúng ta có thể đối phó với nó có thể là rất hữu ích. Dưới đây là một vài suy nghĩ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1336 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

50 năm phụng sự và hành trình tiếp sức ước mơ

GNO - Có những câu chuyện không ngôn từ hoa mỹ nhưng lại đủ sức chạm và ở lại rất lâu trong lòng người. Một buổi sáng ngày cuối năm tại trụ sở Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) đã diễn ra như thế.

Thông tin hàng ngày