Khóa tu “Bước chân an lạc”cho người có H

GNO - Khóa tu do Trung tâm Hỗ trợ cộng đồng chùa Pháp Bảo (Q.Gò Vấp, TP.HCM) tổ chức vào sáng 8-4 nhằm hướng dẫn các kỹ năng dự phòng HIV cho bạn trẻ, giúp các bạn bị nhiễm tự tin sống tích cực và tìm được an vui trong cuộc sống (ảnh).

KhoatuHanhY.JPG

Đến với khóa tu ngoài được tham gia buổi lễ cầu an, nghe thuyết pháp, được bác sỹ tư vấn…các bạn còn được chia sẻ, học phương pháp sống đem lại hạnh phúc và dùng cơm chay trong thanh tịnh.

Có hơn 100 bạn bị nhiễm, bạn tình âm tính của người có H và những đôi vợ chồng đồng tính đến dự.

Được biết, chương trình sẽ được duy trì và thực hiện vào ngày chủ nhật của tuần đầu tiên mỗi tháng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Poster phim The Cup

Chiếc Cúp

GNO - “Ðạo Phật là triết lý của họ; Bóng đá là tôn giáo của họ.” “Niệm Phật, trì giới, giữ gìn truyền thống: đấy là nếp sống của các nhà sư Tây Tạng. Nhưng một nhóm các tăng sinh trẻ lại tìm được một nghi lễ ưa thích mới: bóng đá! Cho nên họ tìm đủ cách để thuyết phục các vị trưởng lão đồng ý cho họ xem bóng đá!”

Thông tin hàng ngày