“Khoá tu mùa thu” cho Phật tử tại Hàn Quốc

GNO - Vừa qua, 11-10, Hội Phật tử Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc - khu vực Yongin đã tổ chức “Khoá tu mùa thu” 2015 tại chùa Đôngdosa.

Trong khóa tu, Sư cô Thích nữ Giới Tánh, UV Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN đã hướng dẫn Phật tử tụng kinh, thực tập thiền, kinh hành, dùng cơm chánh niệm và có thời pháp thoại.

Khóa sinh tham dự cho biết, qua khóa tu họ tìm thấy sự bình yên cũng như trở về với chính bản thân mình.

hquoc.jpg
Phật tử nghe chia sẻ Phật pháp

hquoc 2.jpg
Và chụp hình lưu niệm

CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhà hát Trưng Vương - nơi diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo TP.Đà Nẵng lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đà Nẵng: Sẵn sàng đón tiếp 1.100 đại biểu tham dự Đại hội Phật giáo thành phố, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Trong không khí rộn ràng những ngày qua, đến nay, Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra 2 ngày, 12 và 13-4-2026 (nhằm ngày 25, 26-2-Bính Ngọ), tại nhà hát Trưng Vương (số 86 Hùng Vương, P.Hải Châu).

Thông tin hàng ngày