Khởi công xây dựng cầu bê-tông

 GNO – Ngày 4-7, Từ thiện Đồng Tâm (chùa Pháp Vân, Q. Bình Thạnh) và nhóm Chia Sẻ đã về xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) dự lễ khởi công xây dựng cầu Phước Trung trên nhánh sông Vàm Cỏ Đông.

dong tho xay cau.JPG

Khởi công xây dựng cầu Phước Trung

Cầu bê tông mới dài 30m, rộng 2,2m, tải trọng 1,5 tấn, kinh phí xây dựng 130 triệu đồng. Dự kiến, cầu sẽ xây xong trước ngày khai giảng năm học mới để tạo điều kiện cho học sinh đến trường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày