Khởi công xây dựng cầu bê-tông

 GNO – Ngày 4-7, Từ thiện Đồng Tâm (chùa Pháp Vân, Q. Bình Thạnh) và nhóm Chia Sẻ đã về xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) dự lễ khởi công xây dựng cầu Phước Trung trên nhánh sông Vàm Cỏ Đông.

dong tho xay cau.JPG

Khởi công xây dựng cầu Phước Trung

Cầu bê tông mới dài 30m, rộng 2,2m, tải trọng 1,5 tấn, kinh phí xây dựng 130 triệu đồng. Dự kiến, cầu sẽ xây xong trước ngày khai giảng năm học mới để tạo điều kiện cho học sinh đến trường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Poster phim The Cup

Chiếc Cúp

GNO - “Ðạo Phật là triết lý của họ; Bóng đá là tôn giáo của họ.” “Niệm Phật, trì giới, giữ gìn truyền thống: đấy là nếp sống của các nhà sư Tây Tạng. Nhưng một nhóm các tăng sinh trẻ lại tìm được một nghi lễ ưa thích mới: bóng đá! Cho nên họ tìm đủ cách để thuyết phục các vị trưởng lão đồng ý cho họ xem bóng đá!”

Thông tin hàng ngày