Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Sơn tặng tập học cho học sinh nghèo

(GNO-Kiên Giang): Sáng nay 10-1, chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Sơn (TP. Rạch Giá) đã đến trường THCS Nguyễn Trãi (P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá) tặng tập cho các em học sinh nghèo tại đây.
txns-03.jpg

Chư Tăng và Phật tử tịnh xá Ngọc Sơn trao tập cho các em

txns-04.jpg

ĐĐ. Thích Minh Khải - Phó Trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn và Phật tử đã trao gần 2000 quyển tập (trị giá bốn triệu sáu trăm ngàn đồng) cho 175 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Nguyễn Trãi và có lời chia sẻ động viên các em cố gắng khắc phục hoàn cảnh, không nên bỏ học để lao động vì kinh tế, nỗ lực học tập bởi vì luôn có thầy cô, bạn bè và các vị Phật tử mạnh thường quân luôn quan tâm, giúp đỡ các em.

txns-08.jpg
txns-09.jpg

Được biết, trường THCS Nguyễn Trãi hiện có 1238 học sinh, trong đó có 175 em là con em gia đình lao động nghèo ở các khu vực Nghĩa trang Nhân dân, khu Cầu Suối và khu vực bãi rác của TP. Rạch Giá.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày