Kon Tum: BTS Phật giáo tỉnh chúc mừng tân Bí thư Tỉnh ủy

GNO - Ngày 5-8, HT.Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn BTS tỉnh đã đến thăm và chúc mừng ông Dương Văn Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, tân Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum.

anhBThu.jpg
HT.Thích Quảng Xả chúc mừng ông Dương Văn Trang và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh với các hoạt động của Phật giáo địa phương

Tại buổi thăm, HT.Thích Quảng Xả trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử của tỉnh tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo nhằm góp phần xây dựng địa phương...

Hòa thượng gửi lời chúc tốt đẹp đến ông Bí thư Tỉnh ủy và bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị mới, ông Trang sẽ làm tốt nhiệm vụ, đưa tỉnh nhà ngày càng phát triển.
 
Bí thư Dương Văn Trang cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Hòa thượng và ghi nhận những đóng góp của BTS Phật giáo tỉnh trong việc phát huy nền tảng dân tộc để tạo động lực về mặt tinh thần cho người dân.

Ông khẳng định, trên cơ sở quy định của pháp luật, tỉnh sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện để các tổ chức tôn giáo, trong đó có Phật giáo hoạt động bình thường; góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
 
Ông Trang mong muốn trong thời gian tới, BTS Phật giáo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Kon Tum.

z2012838165845_8af42c1e6376b2759b9221c1f6184e3c.jpg
BTS tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum

Vạn Tùng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày