Lâm Đồng: Tặng dụng cụ sản xuất cho các cháu mồ côi

GNO - Ngày 28-4, tại thị trấn Madagui, huyện Đạ Hoai, tỉnh Lâm Đồng, Phật tử Diệu Liên Lý Thu Linh, thành viên Ban Từ thiện Báo Giác Ngộ, đại diện Quỹ Tương trợ Việt Nam cùng các nhà tài trợ (người Nhật và Mỹ) đã đến thăm các cháu  mồ côi và khuyết tật thuộc Cơ sở Bảo trợ Xã hội Madagui; đồng thời tặng 6 máy làm nhang, tạo công ăn việc làm cho các cháu (ảnh).

tthien 1.jpg
Ảnh: D.Đức

Được biết, trước đây Quỹ Tương trợ cũng đã tặng cơ sở này hai máy làm nhang nhưng khi sản xuất không đủ thiết bị để đáp ứng được nhu cầu của cơ sở.


Ngoài ra, đoàn đã tặng thêm một hệ thống máy sấy nhang, bốn quạt trần để làm mát khu sản xuất và quà gồm sữa, bánh kẹo, xúc xích, vật dụng vệ sinh, tắm rửa... cho 60 cháu được nuôi dưỡng tại đây, từ trẻ sơ sinh đến các cháu 15-16 tuổi. 


Tổng trị giá đợt từ thiện này là 150 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bảo Trân xúc động với lời chúc từ các em học sinh nhận học bổng trong ngày sinh nhật của mình

Mừng sinh nhật bằng chương trình thiện nguyện - Nét đẹp của tuổi trẻ 4.0

GNO - Khác với tiệc sinh nhật mừng tuổi mới như mọi năm, ở tuổi 17, Lê Đặng Bảo Trân, học sinh lớp 12A4 Trường THCS và THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lại chọn tổ chức cho mình sinh nhật thật đặc biệt tại chùa, để cùng vui, trao quà và học bổng cho các em học sinh đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày