Lâm Đồng: Thiền viện Vạn Hạnh - Đà Lạt hỗ trợ Tết đồng bào nghèo trên 150 triệu đồng

(GNO-Lâm Đồng): Nhằm giúp cho bà con nghèo có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc năm 2011, Thiền viện Vạn Hạnh, thành phố Đà Lạt đã dành trên 500 phần quà mỗi phần gồm: gạo, mì, tiền mặt, áo len, bánh kẹo cùng nhiều vật phẩm khác trị giá trên 300.000 đồng/phần.
wwwLT (4).JPG

Số tiền quà này đã được trao tận tay cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi (220 phần); Phật tử chùa Đông Nhạc, huyện Đông Hải, tỉnh Ninh Thuận (120 phần) và bà con Phật tử đồng bào dân tộc thiểu số chùa Thanh Sơn, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng (100 phần).

wwwLT (1).JPG
wwwLT (2).JPG
wwwLT (3).JPG
wwwLT (5).JPG

Ngoài ra, trên 40 cụ già neo không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố Đà Lạt, mỗi cụ sẽ được tặng 200.000 đồng tiền mặt, bánh kẹo, đường sửa...v.v.. trị giá 400.000 đồng/phần.

Được biết, Thiền viện Vạn Hạnh đã dành trên 150 triệu đồng cho công tác từ thiện giúp bà con nghèo đón xuân Tân Mão 2011.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày