Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà đến bà con vùng dịch Covid-19

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trao quà đến bà con vùng dịch huyện Hữu Lũng và Chi Lăng
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trao quà đến bà con vùng dịch huyện Hữu Lũng và Chi Lăng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 1-6, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, chùa Thành, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức trao tặng quà đến bà con vùng dịch Covid-19 đang phải cách ly tại hai huyện Hữu Lũng và Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.
Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà đến bà con vùng dịch Covid-19 ảnh 1

Đoàn từ thiện Ban Trị sự Phật giáo Lạng Sơn trao quà hai huyện vùng ảnh hưởng dịch Covid-19

Tham dự có Thượng toạ Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Chung, Phó ban Trị sự và chư tôn đức, cư sĩ trong Ban Thường trực; Bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn, đại diện các cơ quan.

Tại đây, Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã chuyển lời động viên thăm hỏi tới bà con vùng dịch và các lực lượng tuyến đầu chống dịch, chia sẻ những vất vả khó khăn mà bà con vùng dịch cũng như các lực lượng tuyến đầu đã trải qua trong những ngày qua.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã trao tặng các phần quà tới lãnh đạo hai huyện gồm: 800 thùng mỳ, 800 kính y tế chống giọt bắn, 60 thùng nước lavi và 10.000.000 đồng gửi tặng đến bà con và các lực lượng tuyến đầu chống dịch huyện Hữu Lũng; Trao tặng 300 thùng mỳ và 10.000.000 đồng gửi tặng bà con vùng dịch huyện Chi Lăng.

Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà đến bà con vùng dịch Covid-19 ảnh 2

Quà do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn kêu gọi các Phật tử trong và ngoài tỉnh phát tâm ủng hộ

Được biết, toàn bộ các phần quà này được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn kêu gọi các Phật tử trong và ngoài tỉnh phát tâm trong ngày 30, 31-5-2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!

Thông tin hàng ngày