Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà đến bà con vùng dịch Covid-19

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trao quà đến bà con vùng dịch huyện Hữu Lũng và Chi Lăng
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trao quà đến bà con vùng dịch huyện Hữu Lũng và Chi Lăng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 1-6, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, chùa Thành, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức trao tặng quà đến bà con vùng dịch Covid-19 đang phải cách ly tại hai huyện Hữu Lũng và Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.
Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà đến bà con vùng dịch Covid-19 ảnh 1

Đoàn từ thiện Ban Trị sự Phật giáo Lạng Sơn trao quà hai huyện vùng ảnh hưởng dịch Covid-19

Tham dự có Thượng toạ Thích Quảng Truyền, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Chung, Phó ban Trị sự và chư tôn đức, cư sĩ trong Ban Thường trực; Bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn, đại diện các cơ quan.

Tại đây, Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã chuyển lời động viên thăm hỏi tới bà con vùng dịch và các lực lượng tuyến đầu chống dịch, chia sẻ những vất vả khó khăn mà bà con vùng dịch cũng như các lực lượng tuyến đầu đã trải qua trong những ngày qua.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã trao tặng các phần quà tới lãnh đạo hai huyện gồm: 800 thùng mỳ, 800 kính y tế chống giọt bắn, 60 thùng nước lavi và 10.000.000 đồng gửi tặng đến bà con và các lực lượng tuyến đầu chống dịch huyện Hữu Lũng; Trao tặng 300 thùng mỳ và 10.000.000 đồng gửi tặng bà con vùng dịch huyện Chi Lăng.

Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao quà đến bà con vùng dịch Covid-19 ảnh 2

Quà do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn kêu gọi các Phật tử trong và ngoài tỉnh phát tâm ủng hộ

Được biết, toàn bộ các phần quà này được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn kêu gọi các Phật tử trong và ngoài tỉnh phát tâm trong ngày 30, 31-5-2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày