Lạng Sơn: Hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ III

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 8-4, tại chùa Thành đã diễn ra hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Buổi họp do Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn chủ trì. Tham dự hội nghị có các thành viên trong Ban Trị sự, đại diện các đạo tràng cư sĩ Phật tử trên địa bàn tỉnh.

Lạng Sơn: Hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ III  ảnh 1
Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe Thượng tọa Thích Quảng Truyền triển khai các công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24-4, tại Hội trường Thành ủy, UBND TP.Lạng Sơn. Dịp này, các Tiểu ban cũng đã báo cáo, thảo luận, đóng góp ý kiến để các khâu chuẩn bị cho đại hội được hoàn tất, chu đáo.

Lạng Sơn: Hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ III  ảnh 2

Đại biểu tham dự hội nghị

Ngay sau phiên trù bị đại hội, chiều 23-4, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tổ chức lễ động thổ xây dựng trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn trên khu đất gần 2.000 m2 cạnh chùa Thành với tổng kinh phí dự toán khoảng 130 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày