Lạng Sơn: Hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ III

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 8-4, tại chùa Thành đã diễn ra hội nghị triển khai công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Buổi họp do Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn chủ trì. Tham dự hội nghị có các thành viên trong Ban Trị sự, đại diện các đạo tràng cư sĩ Phật tử trên địa bàn tỉnh.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu tại hội nghị
Thượng tọa Thích Quảng Truyền phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã lắng nghe Thượng tọa Thích Quảng Truyền triển khai các công tác tổ chức Đại hội Phật giáo tỉnh sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24-4, tại Hội trường Thành ủy, UBND TP.Lạng Sơn. Dịp này, các Tiểu ban cũng đã báo cáo, thảo luận, đóng góp ý kiến để các khâu chuẩn bị cho đại hội được hoàn tất, chu đáo.

Đại biểu tham dự hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị

Ngay sau phiên trù bị đại hội, chiều 23-4, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tổ chức lễ động thổ xây dựng trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn trên khu đất gần 2.000 m2 cạnh chùa Thành với tổng kinh phí dự toán khoảng 130 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

[Podcast] Đại đức Thích Nguyên Bình: Mong Báo Giác Ngộ tiếp tục tổ chức các chương trình ngoại vi ý nghĩa

GNO - Chia sẻ với Podcast, Đại đức Thích Nguyên Bình, phó trụ trì chùa Diệu Pháp cho biết rất ấn tượng với các hội thảo, chuyên đề của Báo Giác Ngộ và mong rằng trong thời gian tới, báo sẽ tiếp tục tổ chức thêm những chương trình ngoại vi ý nghĩa như thế để chư Tăng Ni, Phật tử có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Thông tin hàng ngày