Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự quận Bình Thạnh

Ông Nguyễn Duy Tân trao quà chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh
Ông Nguyễn Duy Tân trao quà chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-5, nhân Phật đản Phật lịch 2565, lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng Phật đản đến Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh tại tịnh xá Đại Giác (phường 1, quận Bình Thạnh).

Theo đó, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn, đã chúc mừng Phật đản an lành đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử quận Bình Thạnh. Đồng thời, ông cũng có những lời hỏi thăm về tình hình công tác hoạt động Phật sự của quận Bình Thạnh, nhất là công tác chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ X sắp tới.

Ông Trưởng ban Tôn giáo Thành phố tin tưởng trong thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh, Tăng Ni và Phật tử sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà nước thực hiện tốt việc phòng, chống đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Ban Tôn giáo TP.HCM sẽ hỗ trợ hết mình cho công tác Đại hội sắp tới được thành tựu.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự quận Bình Thạnh ảnh 1

Thượng tọa Thích Tâm Chơn tiếp thân mật Ban Tôn giáo TP.HCM tại tịnh xá Đại Giác

Tiếp đoàn, Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự quận đại diện chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự quận cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Tôn giáo TP.HCM trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo quận Bình Thạnh và chúc ông Trưởng ban cùng thành viên đoàn luôn được dồi dào sức khoẻ để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hãy học pháp tiệm giảm

GN - Pháp tiệm giảm là phương thức tiếp cận và làm suy giảm phiền não từng phần, đây là pháp tu phổ biến dành cho hạng sơ cơ như hầu hết chúng ta.
Đức Dalai Lama

Đừng để lửa sân đốt hết rừng công đức

GN - Ngài Shantideva viết trong quyển Cách sống của Bồ-tát (The Bodhisattva’s Way of Life) , đoạn kệ đầu tiên trong chương “Nhẫn” rằng: "Dẫu có bao công đức/ Như tôn kính chư Phật và thực hành bố thí/ Tích lũy qua hàng ngàn kiếp sống/ Một phút sân hận sẽ thiêu hủy tất cả".

Thông tin hàng ngày