Lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang tặng quà chúc xuân đến chư tôn đức - Ảnh: Minh Nhân
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang tặng quà chúc xuân đến chư tôn đức - Ảnh: Minh Nhân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 25 tháng Chạp-Tân Sửu (27-1), Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã đến trụ sở Ban Trị sự Việt Nam Quốc Tự thăm, chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Tại buổi tiếp, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã thay mặt lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết Nguyên đán an lành đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Ông Phó Giám đốc Công an TP.HCM cũng bày tỏ cảm ơn chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN đã hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sinh hoạt tu học ổn định, là hỗ trợ cho Công an TP trong việc ổn định an ninh, trật tự; ghi nhận những đóng góp, chung tay của các tự viện, Tăng Ni, Phật tử Phật giáo TP.HCM cùng các cấp chung tay phòng chống Covid-19, chăm lo cho đồng bào nghèo TP.HCM.

Lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Tâm cảm ơn lãnh đạo Công an TP.HCM thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự - Ảnh: Minh Nhân

Thay mặt chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Hòa thượng Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chân thành cảm ơn lãnh đạo Công an TP.HCM đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết cổ truyền.

Bên thềm Xuân Nhâm Dần 2022, Hòa thượng chúc Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, cùng thành viên đoàn Công an TP.HCM nhiều sức khỏe, an vui, hạnh phúc trong năm mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.
Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày