Lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang tặng quà chúc xuân đến chư tôn đức - Ảnh: Minh Nhân
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang tặng quà chúc xuân đến chư tôn đức - Ảnh: Minh Nhân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 25 tháng Chạp-Tân Sửu (27-1), Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã đến trụ sở Ban Trị sự Việt Nam Quốc Tự thăm, chúc Tết cổ truyền đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Tại buổi tiếp, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã thay mặt lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết Nguyên đán an lành đến chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Ông Phó Giám đốc Công an TP.HCM cũng bày tỏ cảm ơn chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN đã hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử sinh hoạt tu học ổn định, là hỗ trợ cho Công an TP trong việc ổn định an ninh, trật tự; ghi nhận những đóng góp, chung tay của các tự viện, Tăng Ni, Phật tử Phật giáo TP.HCM cùng các cấp chung tay phòng chống Covid-19, chăm lo cho đồng bào nghèo TP.HCM.

Lãnh đạo Công an TP.HCM chúc Tết chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Tâm cảm ơn lãnh đạo Công an TP.HCM thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự - Ảnh: Minh Nhân

Thay mặt chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Hòa thượng Thích Thiện Tâm, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM chân thành cảm ơn lãnh đạo Công an TP.HCM đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết cổ truyền.

Bên thềm Xuân Nhâm Dần 2022, Hòa thượng chúc Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, cùng thành viên đoàn Công an TP.HCM nhiều sức khỏe, an vui, hạnh phúc trong năm mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.

Thông tin hàng ngày