Đại diện Thành ủy TP.HCM thăm và chúc Tết báo Giác Ngộ

Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm và chúc Tết báo Giác Ngộ
Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm và chúc Tết báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hôm nay, 26-1, đại diện lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến thăm và chúc Tết báo Giác Ngộ.
Ông Nguyễn Hữu Hiệp thông tin về tình hình TP hiện tại

Ông Nguyễn Hữu Hiệp thông tin về tình hình TP hiện tại

Phái đoàn do ông Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn; tháp tùng có ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng phòng Dân tộc - Tôn giáo thuộc Ban Dân vận Thành ủy.

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Tổng Biên tập Thường trực; Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký tòa soạn.

Quang cảnh buổi tiếp thân mật tại trụ sở tòa soạn báo Giác Ngộ

Quang cảnh buổi tiếp thân mật tại trụ sở tòa soạn báo Giác Ngộ

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Hữu Hiệp đã chia sẻ các tin vui của TP trong những ngày cận Tết, đặc biệt là chỉ số dịch rất đáng mừng với số ca nhiễm cũng như tử vong tiếp tục giảm ở mức thấp nhất từ trước cho tới nay.

Ông Hiệp cũng thông tin chương trình hoạt động hiện nay của TP đến Ban Biên tập, nhất là trong chính sách quan tâm tới đời sống của người dân. Ông ghi nhận những đóng góp lớn của Giáo hội, Tăng Ni, các cơ sở tự viện của Phật giáo đã có sự đồng thuận rất cao với lãnh đạo TP để ngăn chặn cơn bão dịch Covid-19 đợt bùng phát thứ 4 vừa qua. "Sự đóng góp của Phật giáo nói riêng và tôn giáo nói chung là rất lớn. Trong tâm khảm của chúng tôi luôn dành sự kính trọng và tri ân về những gì mà Tăng Ni, tín đồ Phật giáo cũng như các tôn giáo khác đã dấn thân chống dịch", ông Trưởng ban Dân vận Thành ủy bày tỏ.

Ông cũng đặc biệt đánh giá cao những đóng góp của báo Giác Ngộ trong công tác chuyển tải thông tin liên quan tới công cuộc phòng chống dịch. Ông cũng vui mừng thông tin tình hình kiểm soát dịch bệnh tại TP.HCM đã tạm ổn, các hoạt động đã trở lại bình thường mới, nhưng vẫn phải tuân thủ 5k để đề phòng biến chủng mới với độ lây nhiễm rất cao.

Hòa thượng Thích Giác Toàn cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo TP đến hoạt động và sự phát triển của báo Giác Ngộ

Hòa thượng Thích Giác Toàn cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo TP đến hoạt động và sự phát triển của báo Giác Ngộ

Ông Trưởng ban Dân vận Thành ủy cũng mong muốn Phật giáo chung tay cùng các cấp, các ngành đoàn kết, thống nhất trong ý chí, hành động để sớm đẩy lùi dịch bệnh và phục hồi kinh tế, ổn định cuộc sống.

Hòa thượng Thích Giác Toàn đã gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo TP đã quan tâm và có những chỉ đạo kịp thời để công tác phòng chống dịch tại TP.HCM đạt được nhiều tựu đáng khích lệ.

"Lãnh đạo Ban Biên tập và nhân viên tòa soạn sẽ tiếp tục đồng hành với chính quyền trong công tác chuyển tải những chính sách chủ trương của lãnh đạo TP về công tác phòng chống dịch và phục hồi xã hội trong năm 2022. Phật giáo luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, sẽ tiếp tục có những đóng góp và chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh để bà con được đón một mùa xuân ấm áp, vui tươi và sớm ổn định cuộc sống", Hòa thượng Thích Giác Toàn nói.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày