Lãnh đạo huyện Thạnh Phú chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Thượng tọa Thích Thiện Hạnh đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Thượng tọa Thích Thiện Hạnh đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-11, đoàn lãnh đạo huyện, thị trấn Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) đã đến chùa Phước Khánh - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh Phú thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Tại đây, ông Phạm Văn Bé Năm, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đã tặng hoa chúc mừng đến Tăng Ni, đồng bào Phật tử trên địa bàn huyện Thạnh Phú.

Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện mong rằng chư tôn đức Tăng Ni, chức sắc, chắc việc Phật giáo huyện nhà luôn mạnh khỏe, hoàn thành mọi công tác Phật sự, nhất là các chương trình do chính quyền phát động, luôn là thành viên vững chắc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lãnh đạo huyện Thạnh Phú chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1
Thượng tọa Thích Thiện Hạnh thay mặt chư tôn đức Tăng Ni phát biểu tri ân

Tiếp đoàn, Thượng tọa Thích Thiện Hạnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh Phú đã cảm ơn lãnh đạo chính quyền cũng như các ban ngành đoàn thể huyện, thị trấn Thạnh Phú luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tăng Ni các tự viện trong huyện hoàn thành mọi công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.
Ảnh minh họa: Làng Mai

Đức hạnh hay công danh và tiền bạc cao hơn?

GNO - Có quan niệm rằng người có danh phận, giàu sang là do phước và cúng dường, hộ trì người có phước thì được phước nhiều hơn? Có thể là như vậy nhưng cũng có thể không như vậy.
Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày