Lãnh đạo huyện Thạnh Phú chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Thượng tọa Thích Thiện Hạnh đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
Thượng tọa Thích Thiện Hạnh đón nhận lẵng hoa chúc mừng từ lãnh đạo huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-11, đoàn lãnh đạo huyện, thị trấn Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) đã đến chùa Phước Khánh - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh Phú thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Tại đây, ông Phạm Văn Bé Năm, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đã tặng hoa chúc mừng đến Tăng Ni, đồng bào Phật tử trên địa bàn huyện Thạnh Phú.

Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện mong rằng chư tôn đức Tăng Ni, chức sắc, chắc việc Phật giáo huyện nhà luôn mạnh khỏe, hoàn thành mọi công tác Phật sự, nhất là các chương trình do chính quyền phát động, luôn là thành viên vững chắc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lãnh đạo huyện Thạnh Phú chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1
Thượng tọa Thích Thiện Hạnh thay mặt chư tôn đức Tăng Ni phát biểu tri ân

Tiếp đoàn, Thượng tọa Thích Thiện Hạnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Thạnh Phú đã cảm ơn lãnh đạo chính quyền cũng như các ban ngành đoàn thể huyện, thị trấn Thạnh Phú luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tăng Ni các tự viện trong huyện hoàn thành mọi công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bây còn sống…”.

Thông tin hàng ngày