Lãnh đạo huyện Châu Thành chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 2-11, tại chùa Phước Long, đại diện lãnh đạo Huyện ủy Châu Thành (Đồng Tháp), các phòng, ban và xã Tân Nhuận Đông đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo huyện nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.
Lãnh đạo huyện Châu Thành chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt nhận hoa chúc mừng của Công an huyện Châu Thành

Tiếp phái đoàn có Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành, cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt cho biết, 40 năm là cả một quá trình nỗ lực và quyết tâm của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp qua các thời kỳ. Trong đó, Tăng Ni huyện Châu Thành đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Phật giáo, phụng sự đạo pháp và dân tộc trong thời hiện đại.

Lãnh đạo huyện Châu Thành chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 2

Thượng tọa Thích Tĩnh Triệt tiếp đoàn lãnh đạo chính quyền, các phòng, ban địa phương

Ông Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành nhân kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN trong bối cảnh có nhiều thách thức của đất nước hiện tại.

“Tôi tin tưởng, trong thời gian tới, Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Thành sẽ tiếp tục phát huy tốt tư tưởng “Duy tuệ thị nghiệp” của Đức Phật trong công tác điều hành Phật sự và an sinh xã hội. Các thành viên trong Ban Trị sự đoàn kết, nhất quán để trau dồi kiến thức, trình độ, đạo hạnh, xứng đáng là sứ giả của Như Lai trên con đường hoằng dương Phật pháp, thực hiện ích đạo lợi đời”, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh.

Lãnh đạo huyện Châu Thành chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 3

Chư tôn đức và lãnh đạo chính quyền tặng quà đến các hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành trao tặng 320 phần quà với tổng trị giá 80 triệu đồng đến các hộ nghèo trên địa bàn huyện, nhằm hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày