Lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng thăm Ban Trị sự Phật giáo các quận huyện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp Quốc khánh (2-9), lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, tặng quà Ban Trị sự Phật giáo các quận, huyện và một số cơ sở tự viện trên địa bàn thành phố.
Lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng thăm Ban Trị sự Phật giáo các quận huyện ảnh 1

Đoàn Thành ủy TP.Đà Nẵng thăm các Ban Trị sự Phật giáo quận huyện và các cơ sở tự viện dịp Quốc khánh 2-9

Đoàn có ông Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố; ông Đoàn Ngọc Hùng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy; ông Ngô Xuân Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Đà Nẵng.

Chuyến thăm nhằm thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các Ban Trị sự GHPGVN quận huyện, thị, thành và các cơ sở tự viện Phật giáo nói riêng gặp trong việc tổ chức, sinh hoạt tôn giáo trong quá trình thực hiện giãn cách xã hội.

Lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng thăm Ban Trị sự Phật giáo các quận huyện ảnh 2
Ông Đoàn Ngọc Hùng Anh cùng đoàn thăm Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận Ngũ Hành Sơn

Tại các cơ sở tôn giáo, thay mặt lãnh đạo Thành ủy, đại diện đoàn đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn của các cơ sở tôn giáo khi Thành phố thực hiện giãn cách xã hội; Đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo, hướng dẫn của thành phố trong công tác phòng chống dịch trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày