Lãnh đạo tỉnh Bến Tre chúc Tết BTS PG TP.HCM

GNO - Sáng nay, 10-2, đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh Bến Tre do ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến Văn phòng BTS PG TP.HCM (243 Sư Vạn Hạnh, P.9, Q.10)  thăm và chúc Tết chư tôn đức Ban Thường trực BTS PG TP.HCM.

HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM cùng chư tôn đức Ban Thường trực tiếp đón đoàn.

ANH HA (3).jpg

HT.Thích Trí Quảng nhắc lại kỷ niệm những lần đến Bến Tre

Tại buổi tiếp thân mật, ông Phan Văn Mãi gởi lời chúc Tết đến chư tôn giáo phẩm Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM. Dịp này, ông cũng đã khái quát tình hình kinh tế xã hội, đời sống nhân dân tỉnh Bến Tre.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông chân thành cám ơn chư tôn đức trong BTS GHPGVN TP.HCM đã quan tâm, hỗ trợ trong các mặt công tác từ thiện tại quê hương Bến Tre trong thời gian qua.

 
ANH HA (2).jpg


Ông Phan Văn Mãi tặng quà Tết đến Hòa thượng Trưởng BTS PG TP.HCM

Thay mặt chư tôn đức Ban Thường trực GHPGVN TP.HCM, HT.Thích Trí Quảng đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu mà nhân dân tỉnh Bến Tre đã đạt được. Hòa thượng nhắc lại nhiều kỷ niệm những lần đến Bến Tre rất vất vả nhưng hiện nay Bến Tre đã thay đổi rất nhiều, hạ tầng cơ sở và kinh tế đã phát triển vượt bậc.

Trong tương lai, Hòa thượng tin tưởng sự gắn bó mật thiết giữa PG TP.HCM với nhân dân tỉnh Bến Tre sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển. Trước thềm năm mới Ất Mùi - 2015, Hòa thượng chúc sức khỏe đến các vị lãnh đạo tỉnh Bến Tre, để tiếp tục cống hiến xây dựng quê hương, chăm lo cho đồng bào Bến Tre.

ANH HA (1).jpg

Chụp ảnh lưu niệm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày