Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa thăm Phật giáo Ninh Hòa

GNO - Đoàn công tác của tỉnh khánh Hòa do ông Nguyễn Hữu Dinh, Phó ban Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại chùa Đức Hòa - Văn phòng BTS PG thị xã Ninh Hòa nhân lễ Phật đản PL.2560 - DL.2016 hồi chiều 13-5 vừa qua.
a 12.JPG
Đoàn tặng quà chúc mừng Phật đản PL.2560 tới PG Ninh Hòa

Đón tiếp đoàn có chư tôn đức trong ban Chứng minh và BTS PG thị xã Ninh Hòa. HT.Thích Ngộ Tịnh, HT.Thích Trừng Giác, ĐĐ.Thích Nhuận Đức, ĐĐ.Thích Nhuận Pháp.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hữu Dinh đã gửi lời chúc mừng đến chư tôn đức BTS GHPGVN thị xã cùng toàn thể Tăng Ni, Phật tử đón mùa Phật đản an lạc và thực hiện tốt mọi Phật sự. Ông biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của Tăng Ni, Phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế tại địa phương, nhất là công tác từ thiện.

HT.Thích Trừng Giác, thay lời cho chư tôn đức BTS cám ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh trong thời gian qua và nói sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động Phật tử luôn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định tại địa phương; tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như của tỉnh.

Quảng Ấn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày