Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử

0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Ngày 18-5, đoàn lãnh đạo tỉnh Tiền Giang do ông Đỗ Tấn Hùng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Phật đản chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tại chùa Vĩnh Tràng - văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Tấn Hùng cũng bày tỏ mong muốn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang tiếp tục chung tay cùng chính quyền và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử ảnh 1
Lãnh đạo tỉnh Tiền Giang chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Vĩnh Tràng

Hòa thượng Thích Huệ Minh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang cảm ơn đoàn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Phật đản. Hòa thượng khẳng định Phật giáo tỉnh Tiền Giang sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền, nỗ lực mang lại niềm vui, an lạc cho người dân, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Được biết, Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp. Do đó, chư Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn tỉnh không tổ chức mừng lễ Phật đản quy mô lớn như những năm trước, nhằm tránh tụ tập đông người.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.

Thông tin hàng ngày