Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc Tết báo Giác Ngộ

Hòa thượng Thích Giác Toàn và ông Nguyễn Thành Trung - Ảnh: Bảo Toàn
Hòa thượng Thích Giác Toàn và ông Nguyễn Thành Trung - Ảnh: Bảo Toàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM do ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn, sáng nay 3-2, đã đến thăm, chúc Tết báo Giác Ngộ trước thềm xuân Tân Sửu.

Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Tổng Biên tập Thường trực; Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký Tòa soạn tiếp đoàn.

Tại buổi thăm, ông Nguyễn Thành Trung chúc chư tôn đức lãnh đạo, Ban Biên tập, phóng viên, công nhân viên báo Giác Ngộ đón một cái tết an lành, sức khỏe.

Ông Trung nhận định, năm 2020, báo Giác Ngộ đã có những hoạt động tuyên truyền phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN thành phố, đặc biệt trong các công tác chăm lo cho đời sống người dân rất tích cực. Ông tin tưởng, trong năm mới Báo sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh của mình, cùng phối hợp với Mặt trận trong các công tác chăm lo cho người dân.

Đáp từ, Hòa thượng Thích Giác Toàn cảm ơn chân thành đến phái đoàn đã đến thăm, chúc tết trong thời điểm cuối năm bận rộn công việc.

Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc Tết tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Bảo Toàn

Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc Tết tại tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Bảo Toàn

Hòa thượng ôn lại những bước chuyển mình của báo Giác Ngộ, từ tuần báo, có thêm Nguyệt san, phiên bản online và hiện nay là Giác Ngộ TV - phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn.

Theo Hòa thượng, những thành tựu như hôm nay, một phần nhờ sự ủng hộ của Ủy ban MTTQVN TP.HCM.

“Mong rằng, Mặt trận thành phố sẽ luôn giữ vững mối liên kết, gắn bó với Báo như trước đây, hiện tại và cả tương lai - để cùng nhau phục vụ cho sự phát triển chung của đất nước, chăm lo đời sống người dân ngày một tốt hơn”, Hòa thượng nói.

Trước đó, chiều 2-2, Thượng tá Nguyễn Hải Phước, Phó Trưởng Công an quận 3; Trung tá Trần Minh Mẫn, Đội trưởng Đội An ninh Công an quận 3 cũng đã đến thăm và chúc tết báo Giác Ngộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày