Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm, chúc Tết tại các tự viện trên địa bàn quận 6

Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM tặng quà chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN quận 6
Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM tặng quà chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN quận 6
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã đến thăm, chúc Tết tại các tự viện trên địa bàn quận 6 vào ngày 5-1 vừa qua.

Theo đó, đoàn Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM do ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận 6 - chùa Tuyền Lâm chúc mừng năm mới sức khỏe, an vui đến chư tôn đức Tăng Ni.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm, chúc Tết tại các tự viện trên địa bàn quận 6 ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Nghĩa đón tiếp phái đoàn

Tại đây, Hòa thượng Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 6, trụ trì chùa Tuyền Lâm báo cáo sơ lược tổng kết hoạt động Phật sự trong năm qua, đặc biệt, công tác từ thiện của Phật giáo quận 6 đã thực hiện được 20 tỷ đồng.

Hòa thượng cảm ơn lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự Phật giáo quận 6 hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Hòa thượng cũng có lời chúc mừng năm mới bình an, hạnh phúc đến các thành viên trong đoàn công tác.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm, chúc Tết tại các tự viện trên địa bàn quận 6 ảnh 2
Tặng quà chúc mừng năm mới tại chùa Thảo Đường

Dịp này, phái đoàn Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM cũng đã đến thắp hương tưởng niệm Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Hà; vấn an sức khỏe đến Hòa thượng Thích Giác Pháp, Phó ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, trụ trì tịnh xá Trung Tâm, Ủy viên Ủy ban MTTQVN TP.HCM.

Tại tịnh xá Lộc Uyển, đoàn vấn an sức khỏe Hòa thượng Thích Giác Tuấn, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN quận 6; thăm và chúc Tết đến Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 6, Trưởng ban Quản trị tịnh xá Lộc Uyển.

Bên cạnh đó, đoàn còn đến chùa Thảo Đường thắp hương tưởng niệm cố Hòa thượng Thích Nhật Tu; chúc sức khỏe đến Đại đức Thích Liễu Minh, Phó ban Trị sự GHPGVN quận 6, trụ trì chùa Thảo Đường và chúc Tết đến chư Tăng Ni, Phật tử người Hoa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!

Thông tin hàng ngày