Lãnh đạo xã Thuận Hòa thăm và tặng quà chư Tăng chùa Trà Quýt Cũ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ theo truyền thống Phật giáo Nam tông khmer, sáng 20-8, lãnh đạo các ban ngành xã Thuận Hòa đã đến thăm và tặng quà chư Tăng chùa Trà Quýt Cũ tại xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương về công tác tôn giáo dân tộc trong thời gian An cư kiết hạ, vừa thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và Quyết định số 2093/QĐ-UBND tỉnh Sóc Trăng.

Lãnh đạo xã Thuận Hòa thăm và tặng quà chư Tăng chùa Trà Quýt Cũ  ảnh 1
Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh trao quà đến Đại đức Thạch Suôi, trụ trì chùa Trà Quýt Cũ

Dịp này, đoàn lãnh đạo xã Thuận Hòa đã thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe đến Đại đức trụ trì, Ban Quản trị chùa cùng các chư Tăng. Đồng thời vận động, tuyên truyền chùa thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian An cư kiết hạ.

Thay mặt Ủy ban MTTQVN tỉnh, đoàn đã trao tặng chùa 10 thùng sữa, bộ ly và tiền mặt 10 triệu đồng.

Tiếp đoàn, Đại đức Thạch Suôl, trụ trì chùa Trà Quýt Cũ cảm ơn đoàn lãnh đạo đã dành thời gian đến thăm hỏi và tặng quà đến nhà chùa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày