Lễ hằng thuận của huynh trưởng tại chùa Nam Thành

GNO - Sáng qua, 2-5, tại chùa Nam Thành (P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), Phân ban GĐPT Q.Liên Chiểu cùng Ban Hộ tự chùa Nam Thanh tổ chức lễ hằng thuận cho Phật tử Lê Văn Minh - pháp danh Nguyên Quang, huynh trưởng GĐPT chùa Nam Thành và Phật tử Văn Thị Nhân Tâm - pháp danh Nhuận Tín.
nam10.JPG
Thượng tọa chứng minh tặng quà mừng tới đôi tân hôn

TT.Thích Thiện Toàn, UVDK HĐTS, Phó ban HDPT T.Ư, Phó BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng đã quang lâm chúng minh và ban huấn từ đến đôi tân hôn.

Thượng tọa đã nói về ý nghĩa đôi nhẫn cưới và đạo nghĩa vợ chồng theo lời Phật dạy, bổn phận làm chồng và làm vợ nhất là đối với một Phật tử phải luôn gương mẫu làm theo những điều Phật dạy trong đời sống.

Thượng tọa đã trao đôi nhẫn cưới để đôi tân hôn trao nhẫn cho nhau. Đôi tân hôn đã dâng lời phát nguyện làm tròn bổn phận của người công dân, đồng thời xây dựng đời sống hạnh phúc theo lời Phật dạy trên tinh thần là một người Phật tử trọn đời giữ đạo.

nam04.JPG


Buổi lễ diễn ra trang nghiêm tại chùa Nam Thành

Nhiều món quà đã được trao tặng trước khi chư tôn đức Tăng và toàn thể đạo tràng Phật tử cùng hai họ tiến hành tụng kinh chúc phúc cho hai bạn trẻ được hạnh phúc, viên mãn.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày