Lễ hằng thuận tại chùa Bửu Thắng

GNO - Ngày 14-9, tại chùa  Bửu Thắng (thành phố Pleiku, Gia Lai), đã diễn ra buổi lễ hằng thuận cho bạn Nguyễn Đức Thuận - Lê Nguyễn Phương Nhung và  Trần Nhật Ân - Đoàn Lê Vân.

VST_1685.JPG

Các cô dâu chú rể trang nghiêm làm lễ

Buổi lễ dưới sự chứng minh chư tôn đức Tăng chùa Bửu Thắng, diễn ra trong không khí thiêng liêng, trang trọng và đầm ấm.

Các Phật tử được chư tôn đức ban huấn từ, dạy rằng, “Tình nghĩa chồng và vợ luôn cần có chung đức tin, tức là cùng một tín ngưỡng, một giáo lý, tin vào nhân quả và nghiệp báo. Cùng chung chí hướng xây dựng gia đình hạnh phúc và hướng thượng. Cùng nhau giữ giới theo những nguyên tắc chung của gia đình. Và cùng nhau chia sẻ tình thương, của cải mình có được cho những người kém may mắn hơn mình... Đồng thời, chồng cũng phải có các bổn phận đối với vợ. Vợ cũng phải lấy năm việc cung kính đối với chồng. Hai vợ chồng phải luôn lắng nghe nhau, chia sẻ cho nhau…”.

VST_1697.JPG

VST_1712.JPG

Nghe huấn từ của chư tôn đức

Các bạn trẻ đã phát nguyện sẽ sống đời sống vợ chồng hòa thuận, luôn thực hành theo những gì chư tôn đức đã hướng dẫn để xây dựng nên một gia đình an vui, hạnh phúc.

N.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày