Lễ tưởng niệm lần thứ 22 NT.Thích nữ Bạch Liên

GNO - Tại tịnh xá Ngọc Phương (Lê Quang Định, Gò Vấp, TP.HCM) vào sáng qua, 23-12 (17-11ÂL), diễn ra lễ tưởng niệm lần thứ 22 ngày NT.Thích nữ Bạch Liên, Đệ nhị Trưởng Ni giới hệ phái Khất sĩ viên tịch.

bachlien (1 of 5).jpg

Lễ tưởng niệm NT.Thích nữ Bạch Liên

HT.Thích Giác Tường, UV ban Thường trực HĐCM, Giáo phẩm hệ phái Khất sĩ, cùng chư tôn đức hệ phái chứng minh và tham dự.

Về phía chư Ni hệ phái có NT.Thích Nữ Ngoạt Liên, Giáo phẩm Ni giới hệ phái Khất sĩ, trụ trì tịnh xá Ngọc Phương, cùng chư tôn đức Ni đại diện các miền của hệ phái.

bachlien (2 of 5).jpg

NT.Thích nữ Phục Liên ôn lại tiểu sử cố Ni trưởng

Tại buổi lễ, NT.Thích nữ Phục Liên cung tuyên tiểu sử hành trạng của cố NT.Thích nữ Bạch Liên.

bachlien (4 of 5).jpg

Chư tôn giáo phẩm chứng minh

bachlien (5 of 5).jpg

và chư Ni, quan khách dâng hương tưởng niệm

HT.Thích Giác Tường thay mặt chư tôn đức giáo phẩm hệ phái có lời tưởng niệm đến giác linh Ni trưởng, đồng thời khuyến tấn đến chư Ni, Phật tử noi theo công hạnh của cố Ni trưởng trên con đường tu học và hành đạo.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày