Linh hồn là điều có thật

(GNO-TP.HCM): Hàng trăm nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà ngoại cảm đã tham dự Hội thảo Giả thiết, lý giải một số hiện tượng đặc biệt dưới góc độ khoa học vừa diễn ra sáng nay 20-9 tại bảo tàng Quân Khu 7 - TP.HCM và đi đến kết luận vong linh người đã khuất là điều có thật.

HT (1).jpg

HT (2).jpg

Toàn cảnh Hội thảo khoa học

Hội thảo do Bộ môn cận tâm lý thuộc Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng con người tổ chức. Hơn 20 tham luận của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu như: GS.TSKH Phan Đăng Nhật, GS. Viện sĩ Đào Vọng Đức, GS.TS Anh Phan, PGS.TS Nguyễn Đình Phư, PGS.TS Bùi Ngọc Oánh...v.v. được trình bày tại Hội thảo và tập hợp trong kỷ yếu cùng tên đã phân tích, lý giải những biểu hiện khác nhau có thể nhận biết sự hiện hữu của vong hồn. Đặc biệt, ĐĐ. Thích Nhật Từ - Phó viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM đã trình bày khá lý thú xung quanh những vấn đề về cõi âm theo quan niệm Phật giáo.

HT.jpg

HT (4).jpg

Chư tôn đức Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM
và các nhà khoa học, nhà nghiên cứu tham dự Hôi thảo

Trong diễn văn khai mạc Hội thảo, nhà nghiên cứu Nguyễn Tư cho rằng dưới góc đô khoa học, danh từ vong hồn, vong linh, linh hồn là dạng sóng. Vong hồn là dạng sóng năng lượng sinh học hay nói cách khác vong hồn là sinh thể hoàn chỉnh ở thế giới vô hình - biết được nhiều việc về quá khứ, hiện tại và tương lai. Biết rõ hơn khi còn là cơ thể sống của con người.

Được biết, Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã gởi lẵng hoa và thư chúc mừng Hội thảo.

HT (3).jpg

GS. TSKH Phan Đăng Nhật...

HT (5).jpg

...ĐĐ. Thích Nhật Từ trình bày tham luận tại Hội thảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày