Lớp cư sĩ Áo Lam chùa Phú Đức họp mặt cuối năm

GNO - Sáng 9-1 qua, tại chùa Phú Đức (Đồng Đế - Vĩnh Hải, Nha Trang), đạo tràng lớp cư sĩ Áo Lam đã có buổi thiền trà họp mặt cuối năm Bính Thân.

Đến dự có ĐĐ.Thích Tâm Hiền, trú trì chùa Phú Đức và đông đảo Phật tử.

pd6.jpg


Thành viên lớp cư sĩ Áo Lam chụp hình lưu niệm cuối năm cùng thầy

Được biết, lớp cư sĩ Áo Lam có khoảng trên 100 Phật tử theo học đã nhiều năm do HT.Thích Trí Viên, Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa khai sáng.

Hằng tuần học viên được học giáo lý tại Trường Trung cấp Phật học Khánh Hòa (chùa Long Sơn - Nha Trang) do các giáo thọ Ban Hoằng pháp PG Khánh Hòa giảng dạy. Ngoài ra, lớp còn tổ chức thiền trà vào ngày 12 âm lịch hằng tháng tại chùa Phú Đức, để nghe chư tôn đức chia sẻ pháp thoại, cùng nhau trao đổi Phật pháp, giúp nhau cùng học, cùng tu đạo giải thoát…

Trí Bửu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày