Lớp học CLB.Thiện Duyên tổ chức trung thu

GNO - Chiều qua, 22-9, tại trường THCS Sương Nguyệt Anh, Q.8, TP.HCM, Ban Chủ nhiệm CLB.Thiện Duyên đã tổ chức vui Tết Trung thu cho 170 em học sinh lớp học Anh văn tình thương tại đây.

ANH QH (4).JPG

Chị Huỳnh Bích Đào trao thư cảm ơn đến cá nhân và tập thể hỗ trợ

Các em nhỏ được trải nghiệm những khoảnh khắc vui tươi do quý thầy, sư cô, các anh chị tình nguyện viên, nhóm chú hề La La, nhóm Thoải Mái kịch, ảo thuật gia Thanh Hoàng, nhóm lân sư rồng Nhật Anh Đường, chú hề Wingo và anh Lê Nhơn đã mang lại những tiếng cười trẻ thơ cho lớp học, tạo môi trường thân thiệt, yêu thương.

Bánh, lồng đèn và các dụng cụ học tập được trao tới các em như lời động viên, nhắc nhở học tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi.

ANH QH (2).JPG

Tặng quà trung thu cho các em

ANH QH (1).JPG
Các em vui Tết Trung thu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nụ cười rạng rỡ của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ bên cạnh người Phật tử khiếm thị đang cất tiếng hát nhớ về mẹ trong mùa Vu lan - Ảnh: Thiên Quang

Vu lan đặc biệt của hơn 500 Phật tử khiếm thị tại chùa Thiên Quang

GNO - Chiều 29-8, trong không gian ấm áp tại chùa Thiên Quang (P.Đông Hòa, TP.HCM) có một buổi lễ Vu lan thật đặc biệt – nơi hội ngộ của hơn 500 khiếm thị. Đối với họ, thế giới bên ngoài là một khoảng không tối đen tĩnh lặng nhưng trong sâu thẳm tâm hồn, hình bóng của mẹ vẫn hiện hữu sáng ngời và lung linh nhất.

Thông tin hàng ngày