Lớp học CLB.Thiện Duyên tổ chức trung thu

GNO - Chiều qua, 22-9, tại trường THCS Sương Nguyệt Anh, Q.8, TP.HCM, Ban Chủ nhiệm CLB.Thiện Duyên đã tổ chức vui Tết Trung thu cho 170 em học sinh lớp học Anh văn tình thương tại đây.

ANH QH (4).JPG

Chị Huỳnh Bích Đào trao thư cảm ơn đến cá nhân và tập thể hỗ trợ

Các em nhỏ được trải nghiệm những khoảnh khắc vui tươi do quý thầy, sư cô, các anh chị tình nguyện viên, nhóm chú hề La La, nhóm Thoải Mái kịch, ảo thuật gia Thanh Hoàng, nhóm lân sư rồng Nhật Anh Đường, chú hề Wingo và anh Lê Nhơn đã mang lại những tiếng cười trẻ thơ cho lớp học, tạo môi trường thân thiệt, yêu thương.

Bánh, lồng đèn và các dụng cụ học tập được trao tới các em như lời động viên, nhắc nhở học tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi.

ANH QH (2).JPG

Tặng quà trung thu cho các em

ANH QH (1).JPG
Các em vui Tết Trung thu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung rước kim thân Đức Phật sơ sinh

Hưng Yên: Hơn 2.000 chư Tăng Ni, Phật tử về chùa Phúc Lâm Tiên Quán dự Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng 31-5 (15-4-Bính Ngọ), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Phúc Lâm Tiên Quán (xã Lương Bằng). Đại lễ có sự tham dự của hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, đại biểu, đồng bào Phật tử và nhân dân trong, ngoài tỉnh.
Em thơ được phụ huynh ẳm trên tay để Tắm Phật trong niềm háo hức

Mùa Phật đản ấm áp của hơn 600 Phật tử vùng biển Cần Giờ tại chùa Phước Hải

GNO - Giữa cái nắng gió mặn mòi nơi vùng biển Cần Giờ, đêm 30-5, hơn 600 Phật tử từ cụ già tóc bạc đến các em thơ đã hân hoan tề tựu về chùa Phước Hải cử hành Đại lễ Phật đản. Tiếng kinh mừng khánh đản hòa nhịp sóng biển và tấm lòng thành của người con Phật đã thắp lên ngày lễ hội trang nghiêm, hoan hỷ.

Thông tin hàng ngày