Spring apple
Nguyên liệu:
45ml sữa, 3 miếng táo, 1 miếng mãng cầu, 30ml nước ép thơm, 15ml siro vani, đá bào
Cách làm:
Táo cắt miếng nhỏ, mãng cầu bỏ hột, cắt miếng. Cho các thành phần vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Rót ra ly, trang trí thêm 1/2 lát táo.
Saigon Punch
Nguyên liệu:
45ml nước cam, 30ml nước ép thơm, 5ml nước chanh, 10ml siro lựu, đá viên.
Cách làm:
Cho tất cả thành phần vào ly shake lắc đều tay. Rót ra ly, trang trí 1/2 lát cam và quả cherry, dùng lạnh.
Spring Cool
Nguyên liệu:
50ml nước dừa, 20ml sữa dừa, 15ml si rô bạc hà, 1 ít đá bào.
Cách làm:
Cho tất cả các thành phần vào máy sinh tố, xay đều. Rót ra ly cao, trang trí lát chanh vào hoa lan, dùng lạnh.
Mango Emotion
Nguyên liệu:
1/2 quả xoài, 1 quả chuối, 45ml nước ép thơm, đá bào.
Cách làm:
Xoài, chuối cắt miếng mỏng. Cho xoài, chuối vào máy xay cùng với nước ép thơm, đá bào, xay nhuyễn.