Mái ấm Gia đình Việt

GNO - Là chương trình từ thiện sẽ được tổ chức vào đêm giao thừa Xuân Quý Tỵ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình do Tập đoàn Hoa Sen, Lasta Multimedia phối hợp với Báo Công an TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho gần 1.500 em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, con em Hội người mù... và sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết ở khu vực TP.HCM và các vùng lân cận đón giao thừa.

wwwT8.jpg

Doanh nhân Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại buổi họp báo về chương trình "Mái ấm gia đình Việt" diễn ra vào tuần qua

Chương trình diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (Q.3) bắt đầu từ 15 giờ ngày 09-2 (nhằm ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Thìn) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên trên Let’s Viet - VTC9 từ 19g30 cùng ngày.

Theo Ban tổ chức, điểm mới của chương trình năm nay là ngoài hoạt động vui chơi, ăn uống và chương trình truyền hình trực tiếp trong đêm giao thừa dành choc ho các em nhỏ khó khăn còn có chương trình “Đồng hành cùng Mái ấm gia đình Việt – Xuân Quý Tỵ” với hai hoạt động chính: Hội diễn thi văn nghệ và trao tặng 22 suất hỗ trợ học tập cho 22 em có hoàn cảnh khó khăn của 15 đơn vị và 05 suất hỗ trợ đặc biệt.

Ban Tổ chức hy vọng trong thời gian sắp đến, nhiều công ty, đơn vị, đoàn thể hưởng ứng, chung tay góp sức cùng chương trình “Mái ấm gia đình Việt” để chương trình này được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành và hàng nghìn các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một đêm giao thừa thật ấm áp mỗi dịp xuân về.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày