Mái ấm Gia đình Việt

GNO - Là chương trình từ thiện sẽ được tổ chức vào đêm giao thừa Xuân Quý Tỵ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình do Tập đoàn Hoa Sen, Lasta Multimedia phối hợp với Báo Công an TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho gần 1.500 em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng, con em Hội người mù... và sinh viên không có điều kiện về quê ăn tết ở khu vực TP.HCM và các vùng lân cận đón giao thừa.

wwwT8.jpg

Doanh nhân Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại buổi họp báo về chương trình "Mái ấm gia đình Việt" diễn ra vào tuần qua

Chương trình diễn ra tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng (Q.3) bắt đầu từ 15 giờ ngày 09-2 (nhằm ngày 29 tháng chạp năm Nhâm Thìn) và sẽ được truyền hình trực tiếp trên trên Let’s Viet - VTC9 từ 19g30 cùng ngày.

Theo Ban tổ chức, điểm mới của chương trình năm nay là ngoài hoạt động vui chơi, ăn uống và chương trình truyền hình trực tiếp trong đêm giao thừa dành choc ho các em nhỏ khó khăn còn có chương trình “Đồng hành cùng Mái ấm gia đình Việt – Xuân Quý Tỵ” với hai hoạt động chính: Hội diễn thi văn nghệ và trao tặng 22 suất hỗ trợ học tập cho 22 em có hoàn cảnh khó khăn của 15 đơn vị và 05 suất hỗ trợ đặc biệt.

Ban Tổ chức hy vọng trong thời gian sắp đến, nhiều công ty, đơn vị, đoàn thể hưởng ứng, chung tay góp sức cùng chương trình “Mái ấm gia đình Việt” để chương trình này được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành và hàng nghìn các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một đêm giao thừa thật ấm áp mỗi dịp xuân về.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tác giả nhận quà tri ân của Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tại buổi lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ" chiều 27-12- Ảnh: Quảng Đạo/BGN

"Đi cùng Giác Ngộ" - Gặp mặt chương trình của Câu lạc bộ PV-CTV hướng đến kỷ niệm nửa thế kỷ tờ báo đạo

GNO - Chiều nay, 27-12, tại hội trường trụ sở tòa soạn báo (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM), Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên Báo Giác Ngộ tổ chức Lễ tổng kết chuyên mục "Đi cùng Giác Ngộ", với sự tham dự của chư Tăng Ni, cư sĩ Phật tử, quý thiện hữu tri thức và những người yêu mến đạo Phật.
Buổi ra mắt cuốn sách "Giấc mơ hóa Rồng Xanh" của tác giả Trần Tuệ Tri được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: TC

“Giấc mơ hóa Rồng Xanh” và ước vọng về một tương lai hạnh phúc

GNO - Trong buổi ra mắt cuốn sách mới nhất của mình được tổ chức vào sáng ngày 27-12 tại Trung tâm Khởi nghiệp Sáng tạo TP.HCM (P.Xuân Hòa, TP.HCM), tác giả Trần Tuệ Tri cùng các khách mời chia sẻ viễn kiến về một xã hội Việt Nam thịnh vượng, hùng cường nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, đủ đầy hạnh phúc.
Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

Độc giả Nga Nguyễn: Báo Giác Ngộ trong tôi là một hành trình tỉnh thức

GNO - Có những mối nhân duyên không đến bằng tiếng gọi lớn, mà bằng sự bền bỉ. Với tôi, Báo Giác Ngộ là một nhân duyên như thế, bắt đầu từ những năm tháng sinh viên non trẻ, đi qua bao đổi thay của cuộc đời, để rồi ở lại như một điểm tựa tinh thần, nơi chữ nghĩa không chỉ để đọc, mà để soi lại chính mình.

Thông tin hàng ngày